vp%26partners slogan
3 banner trang chu thu tuc thue
gxn dlt

BẢNG GIÁ VP&PARTNERS

SIÊU RẺ

TRỌN GÓI

TỐI ƯU

THÔNG TIN THÊM

4 banner dai ly thue
Thỏa thuận
Thỏa thuận
Thỏa thuận

STARTUP

SME

GROUP

THÔNG TIN THÊM

4 banner dai ly thue
Thỏa thuận
Thỏa thuận
Thỏa thuận

STARTUP

SME

GROUP

THÔNG TIN THÊM

4 banner dai ly thue
Thỏa thuận
Thỏa thuận
Thỏa thuận

STARTUP

SME

GROUP

THÔNG TIN THÊM

4 banner dai ly thue
Thỏa thuận
Thỏa thuận
Thỏa thuận

STARTUP

SME

GROUP

THÔNG TIN THÊM

4 banner dai ly thue
Thỏa thuận
Thỏa thuận
Thỏa thuận

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THỦ TỤC THUẾ VP&PARTNERS

Nội dung chính:
1. Dịch vụ thủ tục thuế là gì?
2. Lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thủ tục thuế
3. Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thủ tục thuế
4. Vì sao nên lựa chọn Dịch vụ thủ tục thuế VP&Partners?
***1. Dịch vụ thủ tục thuế là gì?
       Căn cứ theo khoản 1 Điều 104 Luật Quản lý thuế 2019 quy định Dịch vụ thủ tục thuế (bên cạnh dịch vụ Tư vấn thuế và dịch vụ Kế toán doanh nghiệp siêu nhỏ) gồm:
 • Đăng ký thuế
 • Khai thuế
 • Nộp thuế
 • Quyết toán thuế
 • Lập hồ sơ đề nghị miễn thuế
 • Lập hồ sơ đề nghị giảm thuế
 • Lập hồ sơ đề nghị hoàn thuế
 • Các thủ tục về thuế khác thay người nộp thuế.

 

(Bấm để về đầu trang)

***2. Lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thủ tục thuế

 • Giúp doanh nghiệp cập nhật kịp thời, đầy đủ các thay đổi của luật thuế

       Hiện nay, do môi trường kinh doanh liên tục thay đổi nên các chính sách thuế cũng liên tục được cập nhật. Bên cạnh đó, mức độ liên kết và tích hợp giữa các quy trình quản lý thuế hiện nay còn thấp do chưa có mô hình tổng thể tái thiết kế các quy trình nghiệp vụ. Hệ thống thuế còn phức tạp, nhiều ưu đãi miễn, giảm và các sắc thuế còn phải đảm nhận nhiều chức năng, nhiệm vụ, chứa đựng nhiều mục tiêu khác nhau. Chính những vấn đề này khiến cho doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc nắm bắt thông tin để tuân thủ một cách chính xác.
Khi được hỗ trợ bởi dịch vụ thủ tục thuế, các doanh nghiệp sẽ được cập nhật đầy đủ các thông tin về chính sách thuế, từ đó thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế.

 • Giúp doanh nghiệp tránh tình trạng sai sót khi kê khai thuế

       Mặc dù nắm được các chính sách về thuế nhưng khi thực hiện kê khai thuế, kế toán viên không thể tránh khỏi những sai sót. Chỉ một lỗi nhỏ trong quá trình kê khai thuế cũng có thể dẫn dến những phiền phức và tác hại rất lớn cho doanh nghiệp. Bởi vậy, doanh nghiệp cần tới dịch vụ tư vấn thuế để được hỗ trợ trong quá trình kê khai thuế, từ đó giúp cho doanh nghiệp tránh mọi rủi ro liên quan đến sai sót và nhầm lẫn khi kê khai thuế.

 • Giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp cho các vấn đề về thuế

       Các chuyên gia tư vấn thuế với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ giúp tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải. Doanh nghiệp sẽ luôn an tâm về tính tuân thủ khi được tư vấn chuyên sâu để xác định các rủi ro tiềm tàng cũng như cơ hội tiết kiệm thuế.

 • Giúp doanh nghiệp giảm chi phí

       Thay vì việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thủ tục thuế sẽ giảm được đáng kể các chi phí liên quan. Bên cạnh đó, hiệu quả công việc về thuế sẽ cao hơn rất nhiều khi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

(Bấm để về đầu trang)​

***3. Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thủ tục thuế

       Thuế là một vấn đề quan trọng đối với hoạt động của mỗi tổ chức, bởi vậy việc lựa chọn một nhà tư vấn thuế uy tín là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho doanh nghiệp. Dưới đây là những tiêu chí để lựa chọn nhà tư vấn thuế:

 • Đơn vị tư vấn thuế được xác nhận của cơ quan thuế về việc có đủ điều kiện hoạt động theo quy định pháp luật.
       Để kiểm tra Đại lý thuế hợp pháp, độc giả tra cứu tại trang chủ Tổng cục Thuế tại đây:
https://www.gdt.gov.vn/wps/portal/Home/dlt/dlt/!ut/p/z1/jZDLDoJADEW_hi2tQhDcIVEeITw0BJyNAUUggYEMA98vUZeINOmiN-f2pgUCCRCajlWR8qqlaT3NV6LcHF07Wgd56_rR2cDQ806o2BfEACF-A4apW_LORVRlE9GWD75nGeEGbQnIGj_-KB3X-RcAsrw-BrIYoUlfYOnEfyEOkKJus88_dZpJagGE5c-c5Uwc2CSXnHd7AQXkLL0PA6VcLB5Tt6M4UgHnfGXbc0jmeOiaKEqwCppY7V-c22C3/dz/d5/L2dBISEvZ0FBIS9nQSEh/
 • Nhà tư vấn thuế có thể cung cấp những dịch vụ thuế đa dạng
       Một công ty tư vấn thuế chuyên nghiệp là nơi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc tư vấn thuế không chỉ dừng lại ở những dịch vụ như thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng. Có rất nhiều dịch vụ tư vấn thuế khác mà các doanh nghiệp cần tới trong quá trình hoạt động như tư vấn giá chuyển nhượng, dịch vụ thuế thu nhập cá nhân và nhân sự toàn cầu,…
 • Nhà tư vấn thuế có sự thấu hiểu khách hàng
       Một công ty tư vấn sẵn sàng nỗ lực để thấu hiểu khách hàng là một đối tác mà doanh nghiệp có thể tin cậy. Nhà tư vấn cần sẵn sàng đồng hành để thấu hiểu rõ hơn về mọi khía cạnh hoạt động của khách hàng, từ đó đưa ra những phân tích toàn diện về thị trường và luật pháp để giúp doanh nghiệp nhận diện những cơ hội và thách thức tiềm tàng. Chỉ khi có sự am hiểu mục tiêu và thước đo thành công của khách hàng, nhà tư vấn thuế mới có thể hỗ trợ đem đến cho khách hàng sức mạnh để tối đa hóa tiềm năng.
(Bấm để về đầu trang)​​
***4. Vì sao nên lựa chọn Dịch vụ thủ tục thuế VP&Partners?

      VP&Partners luôn nỗ lực cung cấp cho tất cả khách hàng những dịch vụ nhất quán, vượt trên sự mong đợi của doanh nghiệp. Bằng kiến thức và chuyên môn sâu rộng kết hợp với sự am hiểu từng địa phương, chúng tôi đem đến cho khách hàng sức mạnh để tự tin vững bước tới tương lai. Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi khách hàng đều xứng đáng nhận được sự hỗ trợ tận tâm nhất đến từ nguồn kiến thức sâu rộng và sự nhạy bén về ngành nghề của các chuyên gia tại VP&Partners. Dù khách hàng là một doanh nghiệp vừa và nhỏ hay một tập đoàn, bạn luôn có thể tin tưởng vào những kiến thức và hiểu biết cập nhật nhất từ các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi. Chúng tôi tự hào chia sẻ chuyên môn của mình với khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất để giúp khách hàng vượt qua mọi thử thách.
       Dịch vụ thủ tục thuế của chúng tôi bao gồm:

 • Đăng ký thuế
 • Thay đổi thông tin đăng ký thuế (Chuyển quận, chuyển tỉnh, ...)
 • Khai thuế
 • Nộp thuế
 • Quyết toán thuế
 • Lập hồ sơ đề nghị miễn thuế
 • Lập hồ sơ đề nghị giảm thuế
 • Lập hồ sơ đề nghị hoàn thuế
 • Khôi phục mã số thuế
 • Chấm dứt hiệu lực mã số thuế (Giải thể, Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, ...)
 • Các thủ tục về thuế khác thay người nộp thuế.

       Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn thuế từ những chuyên gia hàng đầu và dịch vụ chuyên nghiệp được đúc kết từ Sức Mạnh Của Việc Thấu Hiểu.

(Bấm để về đầu trang)​

 

VP&Partners Tax Agent

VP 1: 54/132 Vũ Huy Tấn, Phường 03, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
VP 2: 61/1 Đường số 23, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức
Địa chỉ ĐKKD: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.